Tìm hiểu về cách thiết kế cửa nhôm tốt

Cửa nhôm xingfa có nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa nhựa hoặc cửa gỗ. Ưu điểm chính:

  • cấu trúc ổn định,
  • cách âm và cách nhiệt vượt trội,
  • bảo vệ chống trộm tuyệt vời,
  • một cuộc sống hữu ích rất dài và
  • các tùy chọn thiết kế gần như không giới hạn.

Nhôm cung cấp khả năng chống chịu thời tiết đặc biệt và cách nhiệt và cách âm vượt trội. Độ tin cậy của nó làm cho nó trở thành vật liệu cửa ra vào cao cấp. Đồng thời, nó cho phép tay nghề chính xác, điều này rất quan trọng đối với các sản phẩm có khả năng cách nhiệt và cách âm cao.

NHỮNG LỰA CHỌN NÀO KHIẾN CỬA NHÔM CUNG CẤP?

CÁC LỰA CHỌN THIẾT KẾ INFINITE

Cửa ra vào có tầm quan trọng then chốt đối với thiết kế kiến ​​trúc ngôi nhà của bạn. Kiểu dáng, màu sắc và phụ kiện của nó mang đến cho ngôi nhà một phong cách riêng. Trong ưu đãi của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một loạt các thiết kế cửa khác nhau, từ đơn giản, cổ điển đến hiện đại và lộng lẫy.

Giới thiệu trang chủ : https://viethomewindow.vn/

BẢO MẬT TIN CẬY

Công nghệ gia công hiện đại và vật liệu chất lượng mà chúng tôi sử dụng để làm cửa ra vào đảm bảo mức độ an ninh chống trộm vượt trội ngay cả với các mẫu cơ bản của chúng tôi.

Đối với những người bạn muốn làm cho ngôi nhà của mình an toàn hơn nữa, chúng tôi cũng có sẵn nhiều loại phụ kiện cung cấp các cấp độ bảo vệ từ RC1 đến RC3.

 LỰA CHỌN MÀU SẮC

Việc lựa chọn màu sơn cửa phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, vì màu sắc phải phù hợp với phong cách của toàn bộ ngôi nhà cũng như màu sắc của mặt tiền, cửa sổ và các cửa ngoại thất khác của ngôi nhà bạn. Nhưng nếu bạn ngại giới hạn bản thân và muốn lựa chọn táo bạo hơn, bạn cũng có thể chọn những cách kết hợp màu sắc ít phổ biến hơn.

CÁCH NHIỆT TUYỆT VỜI

Sự khác biệt giữa cách nhiệt tốt và cách nhiệt tuyệt vời của cửa ra vào là gì? Chăm sóc cho từng chi tiết và vật liệu chất lượng cao nhất.

Theo tiêu chuẩn, chúng tôi sản xuất cửa ra vào bằng cách sử dụng lá cách nhiệt 85mm, kính ba lớp và niêm phong ba lớp. Một cánh cửa như vậy có hiệu quả ngăn thất thoát nhiệt, cũng như giảm chi phí năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường về lâu dài.

LỰA CHỌN RỘNG RÃI CÁC PHỤ KIỆN

Khi thiết kế một cửa nhôm ra vào mới, bạn có thể thể hiện phong cách độc đáo và thêm dấu ấn cá nhân của mình bằng cách chọn phụ kiện.

Bạn có đặc biệt yêu thích những tay nắm cửa nhôm kiểu cách hay bạn muốn cánh cửa của mình có những tay nắm được chế tạo một cách thẩm mỹ kéo dài suốt chiều dài hoặc chiều rộng của cánh cửa? Bạn đang quan tâm đến thanh kéo cửa?

Xem thêm trang chủ :  Cửa nhôm kính

Tổng kết

cửa nhôm là một lựa chọn tuyệt vời về mặt bảo trì vì nó đòi hỏi sự chăm sóc tối thiểu. Chỉ cần lau chùi vài lần một năm bằng các chất tẩy rửa đặc biệt dành cho bề mặt nhôm màu hoặc lau bằng chất tẩy rửa có độ pH trung tính hoặc kiềm nhẹ là đủ. Có thể đạt được kết quả tốt nhất khi chăm sóc cửa ra vào bằng cách sử dụng các chất làm sạch ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *